ReadyPlanet.com


งานแต่งงาน u0027super-spreaderu0027 สรรพสิ่ง COVID ที่ติดเชื้อ 34 ตัวทำให้คันทรีคลับมีใบอนุญาตเหล้า


โดย BILL HUTCHINSON, ABC News

(นิวยอร์ก) 14;บนบานเว็บไซต์ North Fork Country Club ภูมิใจเล่าเกี่ยวกับการตั้งค่าของ 1C ความสงบเงียบและข้อความผ่อนคลายความสงบเงียบและการอยู่ร่วมกัน 1D;ทว่าเจ้าหน้าที่สาธารณสุขสิ่งของรัฐนิวยอร์กกล่าวว่านี่ครอบครองฉากหลังสิ่งของ COVID-19 1C; super-spreader1D;งานแต่งงานซึ่งประกอบด้วยผู้ติดเชื้อหลายสิบคนและอีกกว่า 100 คนถูกบังคับมอบกักกัน

|

งานแต่งงานในดวงจันทร์ตุลาคมสถานที่ดึงชาวมุสลิมมากกว่า 100 มนุชไปอีกทั้งสถานที่เฉพาะบุคคลริมน้ำพิสูจน์ไอส์แลนด์กำลังไม่ผิดทำให้เป็นรูปเป็นร่างอย่างล่าสุดของอันที่รัฐบาล Andrew Cuomo ขยายความในว่าเป็น 1C; ผลกระทบรุนแรง 1D;ที่มาจากการล่วงล้ำอย่างโจ่งแจ้งของชาติ 19 ข้อ จำกัด ที่เกี่ยวข้องกับงานระบาดของโรคในที่การชมรม

|

1C; การจัดงานเอ็ดในกิจกรรมกลุ่มนี้หลังจากที่นิวยอร์คผ่านมาหมดด้วยกันเป็นเรื่องที่น่ารังเกียจด้วยกันไร้ความรับผิดชอบ 14;ไม่ต้องกล่าวขวัญผิดกฎหมาย 1D;Cuomo เสนอในคำอธิบาย

|

ครั้งหนึ่งเคยเป็นจุดรวมการแพร่ระบาดของไวรัสโคโตนาสรรพสิ่งสหรัฐฯครั้นมีการเข้ายอมรับการรักษาที่โรงพยาบาลสิ่งของ COVID-19 เกือบ 19,000 คนต่อกลางวันนิวยอร์กได้ลดตัวลำดับที่ดังกล่าวเหลือเพียง 400 กระทั่งคน แต่ว่าในตอนไม่หูกสัปดาห์ที่ผ่านมาการดำรงในโรงพยาบาลในนิวยอร์กเพิ่มจาก 410 ในที่วันที่ 5 กันยายนเป็น 1,444 ในวันที่ 7 พฤศจิกายนตามบอกของกรมอนามัยอัตราการมองโลกในด้านบวกรายวันของนิวยอร์ก 19 ซึ่งต่ำกว่า 1% ในที่วันที่ 18 กันยายนเพิ่มเป็น 2.8% ในวันอาทิตย์

|

การรวมกันสิ่งของเหตุการณ์ที่แพร่กระจายอย่างเร็วเช่นการสมรสนี้และชาวนิวยอร์กที่ประกอบด้วยความรับผิดชอบอื่น ๆด้วยความเหนื่อยอ่อนล้าขนมจากข้อ กำหนด ของไวรัสโคโรนามากเดือนที่ทำให้พนักงานของเขาทั้งหลายลดลงพนักงานของชาติกล่าวว่าพวกเขากลัวการต่อเนื่องระลอกลำดับที่สอง backdrop ผ้า

|

1C; การเฉยเมยต่อคุณภาพชีวิตสิ่งของผู้อื่นอย่างโจ่งแจ้งเช่นนี้ไม่เพียง เสียแต่ว่าน่าปีกหักอย่างยิ่ง แต่ว่าจะไม่ยอมรับ 1D;สตีฟเบลโลนผู้บริหารของซัฟฟอล์กเขื่อ์ตีเข้ายากล่าวในที่แถลงการณ์

|

เมื่อวันเดือนที่ผ่านมาผู้ว่าการรัฐประกาศว่าใบอนุญาตสุราสิ่งของ North Fork County Club19 ถูกหักห้ามใจนอกเหนือจากค่าปรับ 17,000 ดอลลาร์แห่งเรียกเก็บจากสโมสร Cutchogue โดย Bellone โดยกล่าวหาแหวฝ่าฝืนคำสั่งผู้บริหารของ Cuomo19 ซึ่ง จำกัด งานชุมนุมสถานที่ไม่จำเป็นไว้แห่งผู้เข้าร่วม 50 คนเท่านั้น

|

จากข่าวของกรมอนามัยซัฟฟอล์กเคาน์ทุบมีแขก 113 คนร่วมการตบแต่งในวันที่ 17 ตุลาคมที่ North Fork Country Clubจากการแกะรอยสัญญาเชิงรุกกรมอนามัยกำหนดให้งานแต่งงานมีคน 34 คนที่ติดเชื้อเชื้อโรคและ 1C สร้างผลกระทบอย่างมากมายต่อชุมชนโดยรอบ 1D;โดยมีคนอย่างน้อย 159 คนแห่งหนอาจไม่ผิดเปิดเผยกับถูกบังคับให้กักกัน

|

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขกล่าวว่าวิทยาคารหลายที่ถูกบังคับให้หักห้ามใจการเรียนรู้ด้วยตนเองชั่วขณะเนื่องจากรูปการณ์ที่เกิดขึ้นไปอย่างรวดเร็ว

|

Raluca Pintea ผู้จัดการทั่วไปของ North Fork Country Club ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผลร้ายจากงานแต่งงานเมื่อ ABC News จรถึงเมื่อวันวันอังคารที่ผ่านมา

|

1C; ฉันตรึกตรองว่านิติกรของฉันกำลังจะพูดบางสิ่ง 1D;Pintea กล่าวเพราะว่าไม่ได้อธิบายอย่างละเอียด

|

งานแต่งงานสุดดีเยี่ยมเกิดขึ้นไม่ถึงหนึ่งเดือนภายหลังงานวันเกิดวันที่ 25 เดือนกันยายนที่แสนหวานซึ่งมีคน 80 คนที่ห้องแจ๋เลี้ยงซัฟฟอล์กเไม้ค้ำ์ตีเข้ายานำไปสู่การติดเชื้อ 37 คนด้วยกันอีก 270 คนเป็นสัมผัสกับไวรัสกับถูกหักหาญให้กักตามบุคลากรของดินแดนBellone ปรับคุณค่าห้องจัดเลี้ยง 12,000 ดอลลาร์เนื่องจากละเมิดคำประกาศิตผู้บริหารสิ่งของ Cuomo19;ผู้ตั้งกระทู้ haplesspassenge :: วันที่ลงประกาศ 2021-01-15 03:32:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล